Đông trùng hạ thảo Việt Nam – Hoàng Gia

Đông trùng hạ thảo tươi Hoàng Gia và các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo Hoàng Gia được các chuyên gia y sinh nghiên cứu và phát triển trong thời gian hơn 2 năm. Sau đó là hoàn thiện quy trình và đăng kí công trình nghiên cứu. Song song đó, Phòng nghiên cứu và sản xuất được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thương hiệu được đăng kí độc quyền. Tự hào hơn, Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia nuôi cấy trong môi trường hữu cơ hoàn toàn với gạo lứt, nước dừa tươi, khoai tây và các sản phẩm tự nhiên khác để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như tăng cường dược tính của sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo tươi Hoàng Gia được chứng minh có hàm lượng dược chất cao nhất nhì trong toàn quốc, đăc biệt là khu vực miền nam. Với Adenosine và Cordycepin cao, Đông trùng hạ thảo tươi hoàng gia tự hào trở thành nhà sản xuất uy tín. Có sản lượng cung cấp cho người tiêu dùng ổn định, chất lượng, giá thành vừa phải.

Đông trùng hạ thảo tươi Hoàng Gia độc quyền sáng chế quy trình đông trùng hạ thảo tươi từ 2017

Đông trùng hạ thảo tươi Hoàng gia vẫn luôn đi đầu trong cải tiến công nghệ, áp dụng phương pháp mới. Từ 2015, đãgiải quyết các vấn đề khó khăn, khúc mắc để trở thành nhà tiên phong trong việc nuôi cấy, sản xuất, chuyển giao công nghệ, Đông trùng hạ thảo không còn là giấc mơ xa của Việt Nam

http://dongtrungthao.vn/dongtrunghathao/dong-trung-ha-thao-hoang-gia-dang-say-kho-20gr/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *