Chuyên mục
Kiến thức cần thiết

Đông Trùng Hạ Thảo Tươi là gì?

Từ lâu, Đông trùng hạ thảo tươi đã không còn là phương pháp bí mật chỉ dành cho vua chúa và “người có tiền”. Nhờ công nghệ tiên tiến, hiện đại mà giờ đây Đông trùng hạ thảo tươi đã trở nên bình dân hơn, được phổ biến rộng rãi hơn.

Việt Nam là một trong số ít các nước nghiên cứu và nuôi trồng thành công giống đông trùng hạ thảo Militaris và Sinensis. Để có thể nuôi trồng được dược liệu này các nhà nghiên cứu đã mất rất nhiều thời gian để cấy tạo trong môi trường nhân tạo sao cho giống nhất với điều kiện sinh trưởng và phát triển tự nhiên của đông trùng hạ thảo tươi.

                         Đông trùng hạ thảo tươi

Giống đông trùng hạ thảo tươi Militaris nuôi cấy trực tiếp trên ký chủ nhộng tằm nhờ vào các chất dinh dưỡng từ gạo lứt, nước dừa, khoai tây và các chất hữu cơ khác. Tuy nhiên, đối với trùng thảo Siensis thì lại khó nuôi trồng hơn. Khác với Militaris, trùng thảo Siensis được nuôi cấy trên ký chủ nhộng tằm, nấm chỉ mọc lên ở phần đầu của trùng.

Vòng đời của  Đông trùng hạ thảo tươi trong khoảng 70-90 ngày đối với môi trường điều kiện tối ưu của Không gian mùa Đông (18 độ C). Tiếp theo, sẽ được chuyển qua không gian mùa Hè (từ 22 – 25độ C). Song song với đó, đông trùng hạ thảo tươi sẽ được theo dõi mỗi ngày để đảm bảo sự phát triển và vô trùng của không gian nuôi cấy.

Đông trùng hạ thảo tươi rất tốt cho sức khỏe. Bởi vì nó giữ nguyên được tất cả các chất dinh dưỡng, bổ dưỡng vốn có mà không bị mất đi chút nào do quá trình sấy khô và cất giữ lâu năm giống như đông trùng hạ thảo khô.

                                      Đông trùng hạ thảo tươi được bảo quản lạnh

Tuy nhiên, vì nó ở dạng tươi nên phải bảo quản cẩn trọng. Đông trùng hạ thảo tươi được bảo quản lạnh trong suốt thời gian sử dụng. Chỉ sử dụng trong vòng 20 ngày (kể từ ngày mở hộp). Và mỗi lần sử dụng từ 5 gr – 10 gr, sử dụng luôn cả đế.

Đông trùng hạ thảo tương được chế biến thành nhiều dạng khác nhau như: uống bằng cách hãm với nước trà hoặc nước sôi. Hoặc cho ngâm rượu, ngâm mật ong. Hoặc nấu các món như hầm thịt, nấu cháo, hấp cơm.

Đông trùng hạ thảo tươi có rất nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe (đọc bài 10 Công Dụng Tuyệt Vời Của Đông Trùng Hạ Thảo). Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy tìm đến cơ sở uy tín để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

                 Phòng nghiên cứu và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi Hoàng Gia  được các chuyên gia y sinh nghiên cứu và phát triển trong thời gian hơn 2 năm. Sau đó là hoàn thiện quy trình và đăng kí công trình nghiên cứu. Song song đó, Phòng nghiên cứu và sản xuất được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thương hiệu được đăng kí độc quyền. Tự hào hơn, Đông trùng hạ thảo tươi Hoàng Gia nuôi cấy trong môi trường hữu cơ hoàn toàn với gạo lứt, nước dừa tươi, khoai tây và các sản phẩm tự nhiên khác để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như tăng cường dược tính của sản phẩm.

ĐẶT MUA NGAY VỚI GIÁ TỐT NHẤT, HOẶC GHÉ SHOWROOM ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI BÍ MẬT:

GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ TOÀN QUỐC, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM, CHỈ VỚI 1 LẦN SỬ DỤNG SẼ CHO THẤY KẾT QUẢ, TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀ NIỀM TIN.

HOTLINE: 0941772244 – 0888775575

WEBSITE: Dongtrungthao.vn    Email:dongtrungthaohoanggia@gmail.com

  • SHOWROOM TP.HCM – 123 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định Quận 1
  • SHOWROOM Đà Lạt: Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Lâm Đồng, Hải thượng, F3 TP. Đà Lạt.
  • SHOWROOM KHÁC: ĐANG TÌM ĐƠN VỊ HỢP TÁC (XEM NGAY)

Tặng ngay: PHIẾU MUA HÀNG GIẢM GIÁ + SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG + HỘP GỖ QUÀ TẶNG (ĐỐI VỚI MỘT VÀI SẢN PHẨM QUÀ TẶNG) + TƯ VÁN TRỌN ĐỜI MIỄN PHÍ + VÉ MỜI CÁC HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TỔ CHỨC HÀNG THÁNG.